Vinatech sản xuất giá kệ theo kích thước và màu sắc yêu cầu của khách hàng

Logo vinatech

Như các bạn đã biết, một siêu thị dù lớn hay nhỏ thì việc đầu tiên cần làm đó là lựa chọn kệ trưng bày hàng hóa giúp hàng hóa được trưng bày đẹp, bắt mắt, tiện cho việc lựa chọn hàng hóa sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới hiệu quả bán hàng của các siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa.

giá kệ siêu thị

Vinatech sản xuất giá kệ theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Nhưng không ít khách hàng có nhiều khó khăn về diện tích mặt bằng như hơi nhỏ hẹp, không gian không được thẳng mà thường vướng mắc nhiều cột … Vậy đâu là lựa chọn tối ưu cho khách hàng?

Những lúc như vậy khách hàng luôn tìm tới các nhà trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị để được tư vấn và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho cửa hàng của mình.

Là nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên Vinatech luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, nên Vinatech luôn sẵn sang sản xuất các sản phẩm giá kệ phi tiêu chuẩn để giúp khách hàng có thể hạn chế tối đa những diện tích chết của cửa hàng. Ví dụ cửa hàng của các bạn có chiều dài là 4,7m trong khi đó kích thước chuẩn của giá kệ thường rơi vào 0,9m, 1,2m thì Vinatech có thể đáp ứng cho quý khách 3 giá kệ 1,2m và 1 giá kệ 1,1m, điều mà các ít công ty khác đáp ứng được.

giá kệ để hàng tạp hóa

Vinatech sản xuất giá kệ theo màu sắc yêu cầu của khách hàng

Ngoài kích thước thì màu sắc của giá kệ siêu thị cũng được Vinatech thiết kế theo sở thích của khách hàng. Chúng tôi đã lắp đắt cho nhiều khách hàng với những giá kệ có màu đen, xanh, trắng, đỏ… Và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu mua giá kệ tạp hóa vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

 

 

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?