Vinatech triển khai lắp đặt cửa hàng tạp hóa cho anh Lợi tại Tây Ninh

Logo vinatech

Ngày 18/12 Vinatech đã hoàn thành lắp đặt kệ giá rẻ cho cửa hàng tạp hóa của anh Lợi tại Tân Châu - Tây Ninh. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

kệ đôi siêu thị

kệ siêu thị áp tường


Cửa hàng tạp hóa của anh Lợi có chiều ngang không lớn lắm, nên Vinatech đã thiết kệ 1 dãy kệ đôi và 2 dãy kệ áp tường cho cửa hàng. 

Ngoài giá kệ bán hàng anh Lợi còn sử dụng các thiết bị siêu thị khác của Vinatech như bàn thu ngân, móc treo đồ, phần mềm bán hàng, máy in mã vạch...
 

giá kệ siêu thị

Với giá kệ đẹp, hàng hóa đa dạng nguồn gốc rõ ràng, hy vọng cửa hàng tạp hóa của anh Lợi sẽ là điểm mua sắm tết lý tưởng cho người tiêu dùng tại Tân Châu - Tây Ninh.

Quý khách hàng tại Tây Ninh hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua kệ trưng bày sản phẩm vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline 086.758.9999 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt siêu thị trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu. 

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng - đào tạo nhân viên.

Nếu muốn mở cửa hàng tạp hóa hãy liên hệ với Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 2/2/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?