Vinatech trở thành nhà sản xuất kệ siêu thị trên thị trường việt nam

Logo vinatech

Thị trường cung cấp giá kệ siêu thị hiện nay chủ yếu là các đơn vị phân phối và nhập lại hàng.Chính vì vậy việc chủ động về số lượng hàng hóa là tương đối khó khăn, khi nguồn hàng cung cấp khan hiếm các doanh nghiệp phân phối kệ đối mặt với nhiều khó khăn, vì vậy việc sản xuất kệ siêu thị là yêu cầu cấp bách. Vinatech cũng không phải ngoại lệ, và nhằm đảm bảo hiệu xuất kinh doanh chúng tôi đã có những bước đi mới để trở thành nhà sản xuất kệ siêu thị trên thị trường việt nam

san xuat ke sieu thi

Việc xây dựng xưởng sản xuất kệ siêu thị thể hiện lỗ lực to lớn cúa vinatech trong việc đảm bảo nguồn hàng cho công ty không những vậy còn giúp vinatech trở thành một trong các nhà sản xuất kệ siêu thị trên thị trường việt nam. Việc tự sản xuất mang lại cho công ty rất nhiều lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh trên thị trường như chất lượng và giá thành sản phẩm được chủ động hơn, thêm một kênh dịch vụ mới là phân phối kệ siêu thị.

kệ siêu thị vinatech

Từ nhà phân phối chuyển sang sản xuất cũng mang lại nhiều lợi thế cho vinatech, với kinh nghiệm nhiều năm triển khai trên thị trường nên các ưu và nhược điểm của sản phẩm sẽ được chúng tôi áp dụng và sản xuất nhằm cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất. Hiện nay hệ thống sản xuất của vinatech đã đi vào hoạt động ổn định, với gần 20 Nhân công sản xuất nên sản phẩm cho ra hàng ngày tương đối nhiều đáp ứng đầy đủ các đơn hàng của công ty ngoài ra còn cung cấp cho các đại lý.

Trong tương lai vinatech muốn trở thành nhà sản xuất kệ siêu thị lớn nhất trên cả nước, Nếu muốn làm đại lý hoặc có nhu cầu mua giá kệ siêu thị với số lượng lớn, giá kệ theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Logo vinatech

Ngày đăng: 11/12/2014

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?