VINATECH ĐƯỢC VINH DANH VỚI GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM - THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG VÀNG 2019”

Logo vinatech

Kỷ niệm 15 năm thành lập hội Doanh nhân Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam nằm trong Top 300 doanh nghiệp xuất sắc được nhận giải thưởng “Sản phẩm - Thương hiệu Chất Lượng Vàng 2019” trong chương trình Doanh Nghiệp Việt Nam Hội Nhập và Phát Triển. Sự kiện diễn ra ngày 13/10/2019 tại nhà hát VOH - MUSIC ONE số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Hồ Chí Minh.

TGĐ Phạm Văn Khanh - Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng

TGĐ Phạm Văn Khanh - Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng

 

Chương trình doanh nghiệp hội nhập và phát triển là sự kiện lớn nhằm tôn vinh những thương hiệu mạnh cũng như khích lệ các doanh nghiệp đẩy mạnh năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế. 

Năm 2019 là năm Vinatech đẩy mạnh phát triển về cả lực lượng sản xuất và chất lượng sản phẩm. Giải thưởng này như là dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển của Tập đoàn Vinatech và là sự ghi nhận cho những nỗ lực trong 10 năm qua của tập thể công ty.

Chương trình Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập và phát triển

 

Chương trình Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập và phát triển

 

Ông Phạm Văn Khanh, TGĐ Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam cho biết: "Đây là giải thưởng có ý nghĩa, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu của Vinatech Group trên thị trường Việt Nam. Vinatech sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa sản phẩm giá kệ xuất khẩu ra thị trường thế giới”.

Hình ảnh của Vinatech tại sự kiện

Hình ảnh của Vinatech tại sự kiện

Danh hiệu “Sản phẩm - Thương hiệu Chất Lượng Vàng 2019”

Danh hiệu “Sản phẩm - Thương hiệu Chất Lượng Vàng 2019”

Với kinh nghiệm 10 năm trên lĩnh vực sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị, các sản phẩm của Vinatech đã được khách hàng đón nhận nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Vinatech không ngừng đổi mới, sáng tạo, hoàn thiện sản phẩm, đóng góp và sự phát triển chung của doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

Với kinh nghiệm phát triển và tinh thần mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi đã liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến từ các nước trên thế giới vào quá trình sản xuất. Cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ hiện nay sản phẩm của Vinatech đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao trong số vô vàn thương hiệu trên thị trường.

Biểu tượng của giải thưởng

Biểu tượng của giải thưởng

Danh hiệu “Sản phẩm - Thương hiệu Chất Lượng Vàng 2019” là phần thưởng xứng đáng, ghi nhận những đóng góp của Vinatech cho thị trường Việt Nam. Trong tương lai Vinatech sẽ sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới để khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất giá kệ tại Việt Nam, tiến tới chinh phục thành công thị trường nước ngoài.

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/10/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?