Vinatech xây dựng hệ thống đại lý bán lẻ giá kệ siêu thị trên toàn quốc

Logo vinatech

Nhu cầu về kệ bán hàng tại siêu thị hiên nay ngày càng tăng nhanh, không chỉ ở các thành phố lớn mà ở hầu khắp các vùng trên cả nước, từ thành thị đến nông thôn. Chính vì thế nhằm đảm bảo cung cấp và phục vụ khách hàng được tốt nhất Vinatech đang hướng đến xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Các chi nhánh của Vinatech có bán kệ bán hàng

Giá kệ bán hàng không thể thiếu ở các cửa hàng, siêu thị

Giá kệ bán hàng không thể thiếu ở các cửa hàng, siêu thị (Ảnh minh họa)

Ngày nay sự phát triển về kinh tế giữa các vùng miền cũng ngày càng thu gần lại, các vùng núi và nông thôn cũng phát triển rất nhanh chóng, bên cạnh đó là các tỉnh lân cận, lượng khách hàng của Vinatech ngày càng nhiều tại các vùng nói trên, chính vì muốn phục vụ khách hàng được tốt nhất và nhanh nhất có thể nên việc xây dựng đại lý là rất cần thiết.

Hiện tại ở một số tỉnh chúng tôi đã có đại lý như: Bắc ninh, Thái nguyên, Hải dương.... ở những tỉnh này việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng là tương đối ổn định, trong thời gian tới Vinatech đang hướng đến mỗi vùng và tỉnh sẽ có một đại lý.

Sản phẩm chính chúng tôi cung cấp là giá kệ bán hàng ở siêu thị, kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ chứa hàng,... với rất nhiều kích thước và mẫu khác nhau, Với ưu điểm do chúng tôi tự sản xuất nên sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng cung cấp, bên cạnh đó giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

Một số mẫu kệ vinatech

Một số mẫu kệ vinatech

Có thể xem thêm chi tiết về các loại và mẫu kệ mà vinatech cung cấp tại https://vinatech.net.vn/gia-ke-sieu-thi

Ngoài giá kệ thì Vinatech có cung cấp thêm các thiết bị kèm theo khác như cổng từ an ninh, bàn thu ngân siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng và các phụ kiện thiết bị đi kèm.

Tại sao nên mua sản phẩm kệ bán hàng tại Vinatech?

Đối với lĩnh vực sản xuất kệ bán hàng tại siêu thị, Vinatech cam kết với bạn giá thành chúng tôi cung cấp luôn phải chăng và phù hợp nhất so với thị trường hiện nay. Lý do là:

  1. Chúng tôi là công ty sản xuất kệ chứa hàng trực tiếp, không qua trung gian;
  2. Có các yếu tố tạo nên giá rẻ: Quy trình công nghệ hiện đại, nhân công tay nghề cao… rút ngắn thời gian sản xuất;
  3. Tôn chỉ lấy số lượng làm lợi nhuận, lấy sự hợp tác lâu dài với khách hàng làm mục tiêu phát triển nên Vinatech nói không với việc đội giá sản phẩm lên cao.

Nếu ở các công ty khác, giá rẻ của họ thường đi kèm với chất lượng không như mong muốn thì ở Vinatech không bao giờ xảy ra chuyện đó. Sở dĩ chúng tôi đưa ra mức giá rẻ hơn so với thị trường là bởi chúng tôi không mất tiền cho khâu trung gian, trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Để mua giá kệ chất lượng với mức giá hết sức phải chăng, hãy liên hệ ngay với Vinatech. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

  • VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội
  • VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
  • VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838
  • Email: info.vinatech@gmail.com
  • Website: https://vinatech.net.vn
Logo vinatech

Ngày đăng: 20/02/2017

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?